Phẫu thuật sửa mí mắt hỏng – An toàn  –  Tin cậy tại Asian

 

Phẫu thuật tạo mắt 2 mí là một trong những phương pháp làm đẹp được nhiều chị em lựa chọn. Tuy nhiên, không ít trường hợp sau phẫu thuật không thành công, nguyên nhân chủ yếu là khách hàng sử dụng dịch vụ tại các cơ sở không úy tín, không được cấp phép phẫu thuật, người thực hiện không có chuyên môn, thâm chí không phải là bác sĩ khoa tạo hình thẩm mỹ.

 

Dẫn đến, hai mí mắt không cân xứng, mí mắt bị trợn do cắt quá nhiều, sụp mí mắt do da mí còn thừa quá nhiều, nếp mí không rõ ràng và để lại sẹo, ảnh hưởng đến sức khỏe, thị lực của khách hàng.

 

Trong trường hợp đó, phẫu thuật sửa mí hỏng tại thẩm mỹ Asian là giải pháp hoàn hảo nhằm khắc phục những hậu quả của cuộc phẫu thuật trước để lại. Loại bỏ hoàn toàn tình trạng lệch, thiếu cân xứng, sụp mí, giúp khách hàng lấy lại đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên, hài hòa.

Vì sao lựa chọn dịch vụ sửa mí phẫu thuật hỏng tại Asian?

 

Mí mắt phẫu thuật hỏng có thể khắc phục nếu lựa chọn đúng cơ sở thẩm mỹ với đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ có tay nghề cao thực hiện. Tại Asian, khách hàng 100% an tâm với:

  • Hệ thống trang thiết bị tân tiến, hiện đại
  • Tái tạo lại toàn bộ nếp mí mới đều, đẹp hơn mí đã sửa hỏng. Khâu thẩm mỹ để sẹo đẹp hơn sẹo cũ, giấu trong nếp mí mắt tự nhiên tránh lộ sẹo.
  • Sử dụng công nghệ cao – máy đốt điện cao tần giúp khoá các mạch máu hiệu quả, hạn chế chảy máu trong và sau quá trình mổ, giúp quá trình lành thương nhanh chóng, không tím bầm nhiều.
  • Thời gian phẫu thuật nhanh chóng – an toàn: 30-45 phút thực hiện

Quy trình sửa mí phẫu thuật hỏng tại Asian:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn.

Khách hàng gặp bác sĩ để kiểm tra và xem xét tình trạng mí mắt hỏng, tùy vào trường hợp cụ thể bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp khắc phục phù hợp.

Bước 2: Đo vẽ, thiết kế đường mổ.

Bước 3: Gây tê giảm đau.

Bước 4: Tiến hành sửa mí hỏng.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu thuật.

Những lưu ý sau phẫu thuật chỉnh sửa mắt 2 mí hỏng

Tuỳ cơ địa mỗi người nhưng nhìn chung khách hàng sẽ cảm thấy sưng ít nhất 1-3 ngày sau phẫu thuật.

  • Chườm lạnh trong khoảng 48h sau phẫu thuật,
  • Chăm sóc vệ sinh vết thương và uống thuốc đầy đủ theo hướng dẫn của bác sỹ để đạt được hiệu quả cao
  • Mỗi khi ra ngoài nên đeo kính bảo vệ mắt cẩn thận, không dụi mắt
  • Không làm việc quá nhiều, nên để mắt nghỉ ngơi hợp lý

Nên đeo kính tối màu, chăm sóc vệ sinh vết thương và uống thuốc đầy đủ theo hướng dẫn của bác sỹ thì sẽ đạt được hiệu quả cao.

Viện Y khoa thẩm mỹ Asian là một trong những đơn vị phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam có đội ngũ chuyên môn kỹ thuật cao cùng bề dày hơn 35 năm kinh nghiệm và phát triển trong lĩnh vực phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ toàn diện. Đến với Viện Y khoa thẩm mỹ Asian khách hàng sẽ được trải nghiệm với những dịch vụ thẩm mỹ an toàn và hiệu quả nhất.

Leave a comment

Hotline: 058.9999.685