Sẹo là một phần của quá trình liền vết thương của cơ thể. Vết sẹo hình thành khi vùng da bị tổn thương, dẫn tới việc xáo trộn cấu trúc của các sợi collagen dưới da. Sẹo xấu không chỉ làm mất thẩm mỹ tại vùng da mà còn ảnh hưởng đến phần nào sức khỏe, sự tự tin trong giao tiếp khi sẹo nằm ở những vị trí dễ nhìn thấy.

Ngày nay, các chuyên gia thẩm mỹ da liễu thực hiện các công nghệ hiện đại mặc dù không loại bỏ hoàn toàn vết sẹo nhưng có thể cải thiện đến 90% tình trạng xấu mà di chứng gây ra bằng việc thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ sẹo. Thẩm mỹ chỉnh hình sẹo giúp thu nhỏ, thay đổi hình dạng, kích thước sẹo nâng lên những chỗ sẹo lõm, làm thấp nhất những chỗ sẹo lồi.. để giảm tối đa ảnh hưởng của sẹo đối với thẩm mỹ của cơ thể .

Tại sao nên thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ sẹo tại Asian?

Để đảm bảo an toàn và hiệu quả khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ xóa sẹo nhiều khác hàng đã tin tưởng và lựa chọn Viện Y khoa thẩm mỹ Asian, vì:

  • Thẩm mỹ Asian có 35 năm kinh nghiệm và phát triển trong lĩnh vực phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ toàn diện hàng đầu tại Việt Nam
  • Đội ngũ y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm được đào tạo bài bản trong và ngoài nước, thường xuyên tham gia tu nghiệp tại các nước có nền y học phát triển về lĩnh vực dị tật sọ mặt và phẫu thuật thẩm mỹ
  • Trang thiết bị đúng tiêu chuẩn y khoa của Bộ Y tế và được cấp phép hoạt động của Sở Y tế Hà Nội

Đối tượng phù hợp thực hiện phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ sẹo

– Đối tượng từ 18 tuổi trở lên, cả nam và nữ.

– Những người bị sẹo phình đại, sẹo lồi to do nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra.

– Bị sẹo xấu trên các vị trí khác của cơ thể nhất là khu vực mặt.

– Người đã điều trị trước đó nhưng không đạt được kết quả như mong đợi

– Đối với những bệnh nhân còn nhỏ tuổi việc phẫu thuật thẩm mỹ xóa sẹo cần được bác sĩ chỉ định, khi đủ điều kiện sức khỏe mới được thực hiện.

Quy trình thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ sẹo tại Asian

Bước 1: Chụp hình tiền phẫu

Bước 2: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ kiểm tra vùng sẹo, tìm hiểu cơ địa của bệnh nhân là cơ địa sẹo lồi, lõm, giãn? Từ đó có những đánh giá và đưa ra lời khuyên phù hợp trong lựa chọn phương pháp chữa trị sẹo.

Cũng như bệnh nhân sẽ được giải thích rõ ràng những nguy cơ có thể xảy ra sau phẫu thuật để có sự phối hợp và đồng thuận trong chữa trị giữa bệnh nhân và bác sĩ.

Bước 3: Gây tê giúp khách hàng cảm thấy dễ chịu và thoải mái trong suốt quá trình thực hiện.

Bước 4: Phương pháp can thiệp đối với từng loại và tình trạng sẹo

Cách chăm sóc và phòng ngừa sau tái phát sẹo sau phẫu thuật

Sau phẫu thuật, khách hàng có thể ra về trong ngày mà không mất thời nghỉ dưỡng. Chăm sóc sau phẫu thuật chống sẹo đòi hỏi có sự kết hợp nghiêm ngặt giữa khách hàng và bác sĩ để kết quả đạt được là tốt nhất.

  • Uống thuốc đúng theo hướng dẫn của Bác sĩ.
  • Thay băng vào ngày thứ 2 sau phẫu thuật, sau đó tùy tình trạng của vết mổ mà có thể thay băng cách ngày hoặc để hở vết thương.
  • Cắt chỉ sau 7 – 10 ngày nếu bác sĩ nhận thấy vết mổ đã khô.
  • Sau cắt chỉ khách hàng được khuyên dùng miếng dán sẹo để giảm nguy cơ dãn sẹo.
  • Tránh nắng: mặc quần áo che vết sẹo, tránh phơi nắng hoặc dùng kem chống nắng bôi lên sẹo 2 giờ/lần.
  • Bôi thuốc chống sẹo theo chỉ định của bác sỹ.
  • Kiêng các thực phẩm gây sẹo và bổ sung một số thực phẩm có tính làm liền vết thương nhanh chóng: rau củ quả chứa vitamin A, E, và chất xơ.

Leave a comment

Hotline: 058.9999.685