Giới thiệu

 

Giới thiệu

Việt Nam đang có sự phát triển vượt bậc trên tất cả các lĩnh vực, trong đó nền công nghiệp phẫu thuật thẩm mỹ vào những năm gần đây đã có sự lột xác hoàn toàn với những quy mô thẩm mỹ đẳng cấp, sánh ngang với các nước có thế mạnh về lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp trong khu vực và thế giới. Viện Y Khoa Thẩm Mỹ Asian tự hào là một trong số ít những đơn vị phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam đã tham gia đóng góp tích cực vào sự phát triển đó.

Hiện tại, Viện Y Khoa Thẩm Mỹ Asian được điều hành bởi bác sĩ Phạm Ái – đảm nhiệm chức vụ Giám đốc chuyên môn Viện Y Khoa Thẩm Mỹ Asian. Với kinh nghiệm hơn 35 năm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, thực hiện 37.000 ca phẫu thuật.

Vào năm 2007, bác sĩ Phạm Ái còn vinh dự đạt được danh hiệu “Bàn tay vàng” cùng nhiều giải thưởng cao quý khác. Bên cạnh đó, Bác sĩ Phạm Ái hiện là Chủ tịch Trung tâm Nghiên cứu và Hỗ trợ Phẫu thuật Nụ cười OSCA Việt Nam và là người thầy trực tiếp của nhiều bác sĩ phẫu thẩm mỹ nổi tiếng hiện nay.

Viện Y Khoa Thẩm Mỹ Asian ra đời dưới sự dẫn dắt của bác sĩ Phạm Ái hiện đã trở thành một thương hiệu nổi tiếng, một địa chỉ đáng tin cậy trong lĩnh vực phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ toàn diện. Cùng với đó, đã kiến tạo những giá trị khác biệt, đẳng cấp, nâng cao trải nghiệm cuộc sống, biến ước mơ làm đẹp của hàng ngàn khách hàng trở thành hiện thực.

Viện Y Khoa Thẩm Mỹ Asian đơn vị hàng đầu Việt Nam

Sở hữu vị trí đắc địa 257 B3 Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội, tiềm lực tài chính vững mạnh cùng đội ngũ nhân lực hùng hậu, công nghệ tân tiến. Thẩm mỹ Asian đã vượt lên trên rất nhiều thương hiệu trở thành đơn vị tiên phong trong hành trình tôn vinh sắc đẹp được hàng nghìn người Việt tin tưởng lựa chọn

Viện Y Khoa Thẩm Mỹ Asian ứng dụng công nghệ hiện đại bậc nhất

Thẩm mỹ Asian hoạt động với tiêu chí hướng đến an toàn và chất lượng dịch vụ. Do đó, Viện Y Khoa Thẩm Mỹ Asian tập trung phát triển nguồn nhân lực và đẩy mạnh xây dựng cơ sơ vật chất, trang thiết bị hiện đại đúng tiêu chuẩn y khoa của Bộ Y tế và được cấp phép hoạt động của Sở Y tế Hà Nội.

Đặc biệt, Thẩm Mỹ Asian luôn đón đầu công nghệ, ứng dụng kỹ thuật tiên tiến nhất để đem đến cho khách hàng những sự lựa chọn phù hợp, kết quả hơn mong đợi và hạn chế rủi ro.

Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ thẩm mỹ

Viện Y Khoa Thẩm Mỹ Asian tập hợp những tinh hoa hàng đầu trong ngành là chuyên gia, bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm được đào tạo bài bản trong và ngoài nước, thường xuyên tham gia tu nghiệp tại các nước có nền y học phát triển về lĩnh vực dị tật sọ mặt và phẫu thuật thẩm mỹ nói chung.

Sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng chính là thước đo thành công của của Viện Y khoa thẩm mỹ Asian. Chúng tôi cam kết đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với tiêu chuẩn an toàn, hiệu quả dài lâu.

 

Hotline: 058.9999.685